• Home
  • เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท คอมพลีท อินดัสเทรียล เซอร์วิส จำกัด

เราเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของมีดเซฟตี้และใบมีดอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากต่างประเทศ  โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจในระดับชั้นนำของโลกดังนี้
 

Slice

ผู้ผลิตใบมีดนิรภัยที่ใช้ในสำนักงาน และงานอุตสาหกรรม  ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่เน้นความปลอดภัยในการใช้งาน  และการดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย  การันตีด้วยรางวัล การออกแบบระดับโลก  ทำให้  Slice เป็นผู้นำนวัตกรรมมีดนิรภัยในระดับโลกอย่างแท้จริง

มีดเซฟตี้ของ “Slice”

มากกว่าครึ่งของบริษัทชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา เลือกใช้มีดคัตเตอร์เซฟตี้ของ Slice เพื่อลดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นและลดต้นทุน เหตุผลก็เพราะ   Slice ได้เป็นผู้นำที่เป็นรายแรกที่นำวัสดุเซรามิกมาใช้ในการตัดเฉือนเพื่อความปลอดภัย Slice ได้พัฒนากระบวนการผลิตใบมีดเพื่อให้การตัดมีประสิทธิภาพ มีความคงทน และปลอดภัยด้วยคมตัดที่ไม่เป็นอันตรายต่อนิ้วของคุณ

ด้ามมีดของ Slice เน้นการออกแบบตามสรีระศาสตร์ และการใช้งานที่คงทนโดยเฉลี่ย 11.2 เท่าเมื่อเทียบกับใบมีดเหล็กธรรมดา หัวใจหลักในการผลิตใบมีดของ   Slice คือการผลิตใบมีดที่มือสัมผัสได้ไม่เป็นอัตรายและยังสามารถตัดวัสดุชิ้นงานได้อย่างง่ายดาย  

รายชื่อลูกค้าที่เลือกใช้ Slice


Durham-Duplex

ผู้ผลิตใบมีดอุตสาหกรรม, มีดใบบางและใบมีดสำหรับเครื่องจักรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์การผลิตมายาวนานกว่า 100 ปี  จึงทำให้ Durham-Duplex เป็นผู้นำในกลุ่มสินค้าใบมีดอุตสาหกรรมที่มีสินค้าครอบคลุมและหลากหลายที่สุด

บริษัท เดอแรม ดูเพล็กซ์ เรเซอร์ จำกัด (Durham Duplex Razor Company Ltd.) ได้จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทฯ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ปี ค.ศ. 1910 โดยเป็นบริษัทสาขาของผู้ผลิตมีดใบบาง (Razor Blade) ชื่อว่า บริษัท เดอแรม เรเซอร์ จำกัด (Durham Razor Company Inc.) ซึ่งได้ก่อตั้งที่ มหานครนิวยอร์ค (New York) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปลายศรรวรรษที่ 18 บริษัทฯได้ปฏิวัติการออกแบบนวัตกรรมใหม่ของการผลิตมีดใบบาง โดยการคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยในการใช้มีด บริษัทฯยังได้ริเริ่มการออกแบบใบมีดที่มีขอบคมสองด้านเพื่อประสิธิภาพในการตัดที่มากขึ้น และอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความปลอดภัยและ ความประหยัดแก่ลูกค้า

ปัจจุบัน Durham-Duplex มีสินค้าที่เป็นใบมีดหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ มีดใบบาง ใบมีดสำหรับอุตสาหกรรม มีดสำหรับเครื่องจักร ตลอดไปจนถึงด้ามมีดและใบมีดเซฟตี้

 

Martor

Martor เป็นผู้นำด้านนวตกรรมที่นำเสนอโซลูชั่นของงานตัด สำหรับมีดเซฟตี้ (Safety Knife/Cutter) โดยเฉพาะ Martor นำเสนอมีดเซฟตี้คัตเตอร์ที่มีคุณภาพสูง มีความหลากหลายของมีดเซฟตตี้คัตเตอร์ให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมทั้งทางแบรนด์ยังนำเสนอข้อมูลและเทคนิคการใช้งานสำหรับมีดคัตเตอร์เซฟตี้ที่คุณมองหาด้วย เช่นกัน

     เพิ่มความปลอดภัยของการใช้งานมีดคัตเตอร์ได้ง่าย ด้วยนวตกรรมทั้ง 3 แบบ ของ Martor

บางครั้งการใช้งานตัดเฉือนด้วยมีดแล้วไม่มีความเสี่ยง อาจจะฟังดูแล้วเป็นไปไม่ได้ แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเป็นหลายสิบปี ที่ Martor พยายามจะทำให้การทำงานปลอดภัยมากขึ้น

ในปี 1976 Martor มีดเซฟตี้รุ่น PROFI เป็นตัวแรกที่ได้รับการการันตีจาก TUV Certification (สถาบันรับรองความปลอดภัยของประเทศเยอรมันนี) จากความตั้งใจในการพัฒนามีดเซฟตี้อย่างต่อเนื่องของMartor ต่อมาจึงมีรุ่นที่ใบมีดสามารถดึงกลับได้เองอัตโนมัติออกสู่ตลาด  นอกจากนี้ Martor   ได้จดสิทธิบัตรด้านนวตักรรมมากมายที่เกี่ยวข้องกับมีดเซฟตี้ เพื่อเป็นการยืนยันถึงการพัฒนาด้านการตัดเฉือนที่ดีที่สุด

 

 

มีดเซฟตี้ของ Martor ไม่เพียงแต่ มีคุณลักษณะด้ามมีดที่มีความปลอดภัยในการใช้งานแล้ว การออบแบบใบมีดและวิธีการเปลี่ยนยังถูกนำมาพิจารณาให้ง่ายและปลอดภัยด้วย ดังนั้น Martorตั้งใจที่จะส่งมอบ วิธีการตัดเฉือนที่ดีที่สุด ด้วย   3 กลุ่มสินค้า ที่ถูกจัดแบ่งโดยความต้องการของผู้ใช้งานและเทคโนโลยีการผลิต

3 Safety Technology

SECUMAX เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ตัวใบมีดจะถูกปกปิดด้วยการ์ดหุ้ม ที่ทำให้ใบมีดเปิดสัมผัสถูกคน หรือสิ่งของโดยตรง จึงเป็นรุ่นที่ให้ความปลอดภัยสูงสุดในการตัดเฉือน

SECUPRO เป็นเทคโนโลยีที่ใบมีดสามารถเด้งกลับได้แบบเต็มรูปแบบ โดยเมื่อใบมีดไม่ได้สัมผัสที่ชิ้นงาน หลังจากชิ้นงานนั้นถูกตัดเสร็จแล้ว ใบมีดจะเด้งกลับเข้าสู่ด้ามเอง โดยที่ผู้ตัดไม่ต้องทำอะไรเลย

SECUNORM เป็นรุ่นที่เมื่อใบมีดอยู่ในชิ้นงานหรือเมื่อเริ่มตัดชิ้นงาน จากนั้นผู้ตัดสามารถยกนิ้วโป้งขึ้นในระยะที่ปลอดภัย และเมื่อใบมีดหลุดพ้นจากการสัมผัสชิ้นงาน ใบมีดจะหดกลับเข้าไปในด้าม

 

HEWER

HEWER เป็นแบรนด์ในระดับสากลที่มีวิสัยทัศน์เรื่อง การนำเทคโนโลยีและนวตกรรมที่ก้าวหน้ามาใช้ในงานตัดที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และเที่ยงตรง มาผลิตและออกแบบสินค้าให้กับลูกค้า โดยสินค้าของ   HEWER นั้นประกอบไปด้วยกลุ่มของ มีดเซฟตตี้คัดเตอร์ มีดตกแต่งครีบ มีดเซรามิก และกรรไกรเซฟตี้

HEWER เป็นตัวเลือกลำดับต้น ใจในสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม เช่น กลุ่มงานออโต้โมทีม กลุ่มงานอิเล็กทรอนิคส์ กลุ่มงานแพ็คเกจจิ้ง กลุ่มผลิตอาหารและยา เป็นต้น

     กลุ่มสินค้าเด่นของ HEWER

         Safety Scissors Series

กลุ่มสินค้ากรรไกรเซฟตี้ของ   HEWER นั้นโดดเด่นและมีสิทธิบัตรการออกแบบในเรื่องของใบตัดที่เป็นขอบตั้งตรงและมน ที่ทำให้การใช้งานปลอดภัยต่อผู้ใช้กรรไกร แต่ยังสามารถตัดเนื้อวัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพ สินค้ากลุ่มนี้มีกรรไกร ทั้งหมด   7 รุ่นให้เลือก ทุกรุ่นเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร (food grade) ได้การรับรองจาก   FEC

         Safety Deburring Ceramic Cutter Series

The HEWER MultiCERA เป็นใบมีดเซรามิกที่ผลิตมาจาก "Zirconia" เป็นวัสดุนาโนที่มีความต้านทานสึกหรอได้ดี ไม่เป็นพิษ และเป็นฉนวนไฟฟ้า ใบมีของ HEWER MultiCERA มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งแบบตรง และโค้งรับกับตัวชิ้นงาน เพื่อให้ผู้ปฎิบัติงานเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม

 

 

Pacific Handy Cutter

ผู้นำนวัตกรรมมีดนิรภัยจากอเมริกา โดยเฉพาะมีดเปิดกล่องที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานที่ หลากหลาย  โดยเน้นความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้งาน